Câu chuyện thương hiệu

Một chút hữu tình Santorini

Hài hoà cùng biển xanh dung dị xứ đảo Bali

Nơi phía Tây đảo ngọc Phú Quốc, trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh đang hình thành một quần thể đa trải nghiệm với quy mô rộng lớn; một thế giới hùng vỹ hội tụ nhiều khu nghỉ dưỡng đa phong cách, đủ đầy cho mọi thế hệ; một thiên đường với những giá trị đỉnh cao cho kỳ nghỉ tuyệt vời, giải trí đa dạng, dưỡng sinh độc đáo và ẩm thực hảo hạng. Nơi đây quy tụ những thương hiệu khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp danh tiếng toàn cầu; chắt lọc những tinh tuý Việt Nam trong đường nét kiến trúc, và các hoạt động từ văn hoá đến ẩm thực,… để con người tái tạo năng lượng, khơi nguồn sức sống mới của cả thể chất và tinh thần.

Nghe - Tiếng sóng du dương

Ngắm - Cảnh quan hùng vỹ

Cảm - Tinh khiết đại dương

Nếm – Ẩm thực tinh tế

Chạm – Di sản thiên nhiên

Ý tưởng thiết kế

Chúng tôi đặt tên thiên đường ấy là….

L’Alyana Senses World – nơi đong đầy miền cảm xúc từ sự thuần khiết của thiên nhiên cho bạn bè được tận hưởng hết mình; để gia đình gắn kết yêu thương; để con trẻ được hoà mình vào thiên nhiên, tự do khám phá và tận hưởng những giá trị nguyên sơ, tinh khiết nhất.

L’Alyana Senses World - Tìm lại bản nguyên cuộc sống!

Du lịch chăm sóc sức khỏe

L'Alyana Senses World kiến tạo một thế giới với những hoạt động giải trí và thư giãn giữa thiên nhiên, tiên phong phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe - wellness tourism với công nghệ 4.0 để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm cao cấp, giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng và khơi nguồn sức sống mới.

Du lịch văn hóa di sản

Mang tinh hoa văn hóa, tinh thần dân tộc Việt vươn tầm châu lục, L'Alyana Senses World mang đến những cung bậc cảm xúc, đưa con người tìm về nguồn cội, tận hưởng những giá trị nguyên bản của di sản nước Việt.