Tiếp nối “Lễ giới thiệu L’Alyana Senses World – Tìm lại bản nguyên cuộc sống” được tổ chức tại TP. HCM vào tháng 12/2019, ngày 6/1/2020, chủ đầu tư Saigon Sovico Phú Quốc (SSP) cùng nhà phát triển Phú Long tổ chức khai trương văn phòng showroom ngay trên khuôn viên đất dự án tại đảo ngọc Phú Quốc.

Khu văn phòng showroom vừa là nơi trưng bày, giới thiệu các mô hình, sản phẩm dự án đến khách hàng, vừa là nơi làm việc cho CBNV Công ty Saigon Sovico Phú Quốc. Đây là hạng mục triển khai đầu tiên trong kế hoạch của SSP để phát triển L’Alyana Senses World trở thành một quần thể đa trải nghiệm có quy mô rộng lớn, với các kỳ nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khoẻ độc đáo, mang lại nhiều cảm xúc, đánh thức ngũ quan để con người tìm về và tận hưởng những giá trị bản nguyên.

L’Alyana Senses World do Công ty Sài Gòn Sovico Phú Quốc làm chủ đầu tư, là liên doanh bền vững của hai tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam: Công ty cổ phần địa ốc Phú Long thành viên thuộc Sovico Group và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigon Tourist). Với tiềm lực và kinh nghiệm của hai tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, L’Alyana Senses World sẽ sớm hoàn thành việc xây dựng và đưa vào vận hành, góp phần gia tăng sức hấp dẫn cho ngành du lịch đảo ngọc Phú Quốc nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

Công ty Phú Long